TOP 10 Công ty giúp việc nhà uy tín bạn nên biết

Hiện nay giúp việc nhà đang trở nên khá phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn để giúp chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa. Tùy theo nhu cầu mà mọi người có thể chọn giúp việc nhà theo giờ, theo tháng, theo năm để chăm lo đời sống sinh hoạt gia đình. Nhằm giúp bạn tìm được một công ty giúp việc nhà uy tín thì chúng tôi đã tổng hợp lại các thông tin ở bài viết dưới đây, bạn hãy tham khảo nhé.

10 Công ty giúp việc nhà uy tín hiện nay

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

 • Địa chỉ: Số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0384 128 833

Công ty giúp việc nhà uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là Giúp việc Hồng Doan – trung tâm được khá nhiều người biết đến. Giúp việc Hồng Doan là một trung tâm chuyên đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Có thể thấy đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy, với phương châm hoạt động đặt chất lượng, uy tín và nhanh chóng lên hàng đầu, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tại đây, bạn có thể thuê nhiều dịch vụ giúp việc theo giờ, giúp việc tại nhà, chăm sóc trẻ nhỏ, người già, tạp vụ văn phòng, cửa hàng, quán ăn,… Ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng và cả người giúp việc tại trung tâm như:

Trung tâm giúp việc Hồng Doan - địa chỉ chuyên cung cấp người giúp việc chất lượng cao
Trung tâm giúp việc Hồng Doan – địa chỉ chuyên cung cấp người giúp việc chất lượng cao
 • Người giúp việc sẽ được đào tạo bài bản, kiểm tra tư cách và kỹ năng, người giúp việc phải là người có đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc, hiểu chuyện và có ý thức tốt trong công việc.
 • Người giúp việc tại trung tâm phải có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ chứng minh, nếu chưa có kinh nghiệm thì sẽ được đào tạo từ đầu.
 • Nếu lựa chọn dịch vụ giúp việc Hồng Doan khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi hấp dẫn đó là được đổi người sau 3 ngày thử việc. Nếu như thấy người đó không phù hợp, sẽ được đổi tối đa 3 người trong một tháng, khi nào tìm được người phù hợp thì thôi.
 • Trung tâm có chính sách hoàn trả lại tiền phí dịch vụ nếu như chủ nhà không tìm được người giúp việc phù hợp sau thời gian một tháng.
 • Lương người giúp việc thông thường sẽ từ 5.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng/tháng. Bên phía trung tâm sẽ tư vấn, trao đổi để cả hai bên thống nhất, đưa ra mức lương phù hợp với khối lượng công việc của người giúp việc.
 • Chi phí giới thiệu, môi giới của trung tâm rất thấp, chỉ đủ cho chi phí điện thoại, quảng cáo, tìm khách hàng,…Có thể nói chi phí môi giới tại giúp việc Hồng Doan thấp hơn rất nhiều so với chi phí giới thiệu của các trung tâm khác.

Giúp việc 88

 • Địa chỉ: số 25, ngõ 62 Trần Bình, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Dịch vụ giúp việc 88 là một trong những dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ tại Hà Nội được rất nhiều người biết đến. Với mục tiêu được đưa ra là luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho tất cả khách hàng, mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối. Chính vì thế giúp việc 88 luôn không ngừng nâng cao nghiệp vụ, có một đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, phẩm chất tốt,…Nếu chưa tìm được dịch vụ giúp việc nhà như ý thì bạn có thể tham khảo địa chỉ này nhé.

Giúp việc Home Care

 • Địa chỉ: Khu đô thị Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ Home Care là một trong những dịch vụ cũng được khá nhiều người biết đến và lựa chọn. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cho khách hàng, giúp việc Home Care luôn không ngừng phát triển và nâng cấp các loại dịch vụ của mình. Với đội ngũ người giúp việc được đào tạo bài bản các kỹ năng, chuyên nghiệp trong cách làm việc chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Giúp việc Home Cả cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích
Giúp việc Home Cả cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích

Hiện nay, công ty giúp việc nhà uy tín – Home Care đang cung cấp đến khách hàng một vài dịch vụ như sau: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ; dịch vụ giúp việc nhà sáng đi tối về; dịch vụ giúp việc nhà ăn ở tại gia đình; dịch vụ trông trẻ nhỏ, người già; dịch vụ vệ sinh công nghiệp; dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài,…

Giúp việc Thanh Tâm

 • Địa chỉ: 200 Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Nhắc đến công ty giúp việc nhà uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua giúp việc Thanh Tâm được. Với ba dịch vụ giúp việc chính đó là: dịch vụ tổng vệ sinh, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ và dịch vụ giúp việc tại nhà đều được đầu tư, phát triển. Đội ngũ người giúp việc ở đây được đào tạo rất bài bản, kiểm tra tay nghề, thái độ cũng như đạo đức nghề nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bên Thanh Tâm.

Giúp việc HVT

 • Địa chỉ: Số 26, ngõ 394 đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Giúp việc HVT có lẽ cũng là cái tên không mấy xa lạ với những gia đình đang có người giúp việc nhà, đây là công ty chuyên cung ứng giúp việc gia đình bao gồm: giúp việc ở lại nhà, giúp việc theo giờ, giúp việc hành chính,… Giúp việc HVT ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình, được khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

Người giúp việc có kiến thức và cái tâm làm nghề
Người giúp việc có kiến thức và cái tâm làm nghề

Điều này là nhờ vào phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Lựa chọn dịch vụ giúp việc HVT chắc chắn khách hàng sẽ có cho mình sự hài lòng, an tâm nhất.

Trung tâm người giúp việc BAC

 • Địa chỉ: Phòng 703 – Tòa B3B khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Trung tâm người giúp việc BAC là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Với phương châm hàng đầu là đem lại lợi ích cho khách hàng, cho cộng đồng và cho cả xã hội, trung tâm luôn chú trọng vào dịch vụ của mình. Trung tâm người giúp việc BAC sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên về vệ sinh nhà cửa, giúp việc theo giờ, vệ sinh văn phòng, chăm sóc trẻ em, người già, giúp việc cho người nước ngoài,…

Những dịch vụ này đều được đạo tạo một cách khoa học và chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, làm hài lòng khách hàng, kể cả khách hàng kỹ tính nhất.

Một số bài viết khác:

Giúp việc Ngọc Ánh

 • Địa chỉ: Số 9A ngõ 75, Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Giúp việc Ngọc Ánh là một công ty giúp việc nhà uy tín, chuyên cung ứng các dịch vụ giúp việc chất lượng tại Hà Nội. Các dịch vụ giúp việc nổi bật của công ty có thể kể đến như: người dọn dẹp nhà cửa, giữ em bé, chăm sóc người già, người bệnh, nấu ăn, thợ may, tạp vụ, bảo vệ, lao động phổ thông,… Ngoài phục vụ các gia đình trong thành phố Hà Nội thì giúp việc Ngọc Ánh còn phục vụ cả các gia đình ngoại thành, các tỉnh thành lân cận khác nữa.

Nhân viên tại giúp việc Ngọc Ánh đều là những người trung thực, thật thà, siêng năng, hết lòng vì công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Hãy tin tưởng và sử dụng các dịch vụ giúp việc tại công ty giúp việc Ngọc Ánh nhé.

Giúp việc Sen Hồng

 • Địa chỉ: số 11, ngõ 20 Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Dịch vụ giúp việc Sen Hồng là một địa chỉ cung cấp người giúp việc uy tín, đáp ứng được nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người nước ngoài,… Với một môi trường làm việc rất năng động, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, giúp việc Sen Hồng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy, phù hợp để bạn sử dụng đó.

Trung tâm giúp Sen Hồng là cầu nối quan trọng của người giúp việc và gia chủ
Trung tâm giúp Sen Hồng là cầu nối quan trọng của người giúp việc và gia chủ

Giúp việc Tâm An

 • Cơ sở 1: Số 49, ngõ 120 Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tầng 2, số 60 Mỹ Đình, thành phố Hà Nội.

Công ty giúp việc nhà uy tín Tâm An sẽ là gợi ý cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Dịch vụ giúp việc tại nhà Tâm An sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và phù hợp nhất. Những gia đình quá bận rộn với công việc thì vẫn có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ ở Tâm An, vẫn đảm bảo được cuộc sống gia đình. Giúp việc Tâm An thường có các dịch vụ chủ yếu sau: Dịch vụ giúp việc nhà: dọn dẹp, lau chùi, gấp quần áo, chăm sóc vườn; dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ và người già; dịch vụ giúp việc theo giờ, theo tuần và theo yêu cầu của gia chủ; dịch vụ giúp việc tạp vụ, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng,…

Một vài lưu ý khi thuê giúp việc nhà

Ngoài việc tìm những địa chỉ thuê giúp việc nhà uy tín thì bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau để tránh trường hợp không hay có thể xảy ra:

 • Bắt buộc phải ký hợp đồng với cả bên môi giới và người lao động, thỏa thuận trước các nguyên tắc, nội quy.
 • Nếu muốn công việc hiệu quả hơn thì bạn có thể lên lịch quản lý công việc theo ngày, theo tuần để người giúp việc thực hiện.
 • Bạn có thể theo dõi, giám sát người giúp việc thông qua camera được lắp đặt tại nhà, vừa có thể đảm bảo an ninh vừa giúp kiểm soát công việc.
 • Về mức lương thì bạn phải thỏa thuận từ trước, tùy vào khối lượng công việc cần làm mà trả mức lương tương xứng với công sức của họ, nếu phát sinh thêm việc thì sẽ trả thêm.
Cần làm hợp đồng ràng buộc rõ ràng giữa các bên nhằm đảm bảo quyền, nghĩ vụ
Cần làm hợp đồng ràng buộc rõ ràng giữa các bên nhằm đảm bảo quyền, nghĩ vụ
 • Phải hỗ trợ chi phí đóng bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo sức khỏe của người giúp việc.
 • Chủ nhà sẽ không được giữ các loại giấy tờ tùy thân gốc của người giúp việc và cũng không được để người giúp việc thử việc quá 6 ngày.
 • Nếu có gì sai sót thì bạn hãy nhắc nhở, chỉ bảo nhẹ nhàng, tuyệt đối không được dùng những lời lẽ xúc phạm, khinh thường họ hoặc có hành vi bạo hành, đánh đập người giúp việc.
 • Khi không muốn tiếp tục thuê người giúp việc nhà thì chủ nhà phải báo trước với người giúp việc tầm 15 ngày về việc dừng thuê họ và phải thanh toán đầy đủ tiền lương cho người giúp việc.

Như vậy chúng tôi đã gửi đến cho bạn các thông tin có liên quan đến chủ đề công ty giúp việc nhà uy tín và một vài điều cần lưu ý để bạn tham khảo. Nếu đang có ý định thuê người giúp việc hoặc tìm công ty cung cấp các dịch vụ giúp việc thì hãy đọc qua bài viết trên của chúng tôi nhé.